Năm 2018 : 3.677

Giới thiệu khái quát về Trường mầm non Việt - Anh

Trường mầm non Việt - Anh nằm trên địa bàn phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Trường được thành lập từ năm 2015, với tổng diện tích gần 3.000 m2 có khuôn viên rộng, được trang trí hệ thống cây xanh, vườn hoa luôn rực rỡ sắc màu. Hệ thống lớp học được thiết kế hiện đại, các đồ dùng đồ chơi được bố trí tạo môi trường cho trẻ hoạt động ở trong và ngoài lớp.

Học ở trường mầm non Việt - Anh, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng linh hoạt áp dụng chương trình năng khiếu: Ngoại ngữ; Dân ca; Aerobic; Hội họa; Giáo dục thể chất; Bóng đá; Bóng rổ... tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu một cách tự nhiên , khơi dậy niềm đam mê, hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.  Lựa chọn phương châm đổi mới tổ chức môi trường giáo dục “học bằng chơi, chơi mà học”, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường đầu tư cho trẻ trong hoạt động trải nghiệm ngay tại trường, qua đó trẻ tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức và sáng tạo ở các khu vực hoạt động một cách vui vẻ.

Với sức trẻ, bầu nhiệt huyết và tình yêu dành cho trẻ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Việt - Anh luôn đoàn kết nhất trí một lòng xây dựng nhà trường ổn định và phát triển xứng đáng niềm tin của ban ngành cấp trên và phụ huynh.

Một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ.