Thống kê
Hôm nay : 39
Tháng 11 : 480
Năm 2022 : 7.218
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Việt - Anh được thành lập theo quyết định số 8687/QĐ-UBND ngày 28/11/2014 của UBND Thành phố Vinh. Từ khi đi vào hoạt động trường đã xây dựng một đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, năng động, sáng tạo, luôn tận tình thương yêu và chăm sóc trẻ . Đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Năm học 2017 - 2018 toàn trường có 41 CB-GV-CNV trong đó: BGH có 02 người, nhân viên có 10 người và 29 giáo viên. Tập thể nhà trường luôn luôn tự phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng một cách tốt nhất. Mỗi CB-GV-NV có ý thức học hỏi, tìm tòi, tự nâng cao nghiệp vụ, trình độ chuyên môn.

Với khát vọng trở thành một đơn vị có nhiều đổi mới trong giáo dục mầm non, nhà trường đã chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo CB-GV-NV nhà trường hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:

- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho trẻ.

- Tầm: Có tư duy về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

- Tài: Có năng lực chuyên môn, kỹ năng sư pham, biết ứng dụng các phương pháp cũng như công nghệ vào giảng dạy. Đặc biệt hội tụ những kỹ năng mềm để hướng dẫn trẻ trong ứng xử và mọi hoạt động, tình huống.

Trong tương lai nhà trường đã tiếp tục thu hút những giáo viên hội tụ Tâm - Tầm -Tài cùng nhà trường vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan